CHÚC MỪNG QUÝ THẦY CÔ ĐÃ HOÀN THÀNH HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC HUYỆN THÁP MƯỜI NĂM 2022-2023

Kết quả: Trường có 4 giáo viên dự thi và tất cả 4 GV đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện Tháp Mười năm 2022-2023.

Có thể nói Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học lần này là cơ hội tốt để  các thầy, cô giáo rèn đức, luyện tài, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giờ lên lớp. Qua đó khuyến khích các thầy, cô giáo tiếp tục đổi mới công tác quản lý, dạy học và nâng cao chất lượng giáo dục.

Các giáo viên tham dự hội thi ngoài sự cố gắng, nỗ lực của bản thân trong việc đầu tư, rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ cũng đã nhận được sự quan tâm, động viên khích lệ từ phía Ban tổ chức, các Phòng GDĐT, các giám khảo, hiệu trưởng các trường và các đồng nghiệp. Đây là nguồn cổ vũ rất lớn động viên các giáo viên tham gia. Hội thi thực sự là sân chơi bổ ích cho tất cả giáo viên trong huyện.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học huyện Tháp Mười năm học 2022 – 2023 đã kết thúc và thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong nhà trường. Có được sự thành công đó là nhờ sự quan tâm sâu sắc của các cấp Lãnh đạo và hỗ trợ của tất cả cán bộ quản lí và giáo viên trong nhà trường.

TRƯỜNG TH&THCS LÁNG BIỂN